Giới thiệu

          CÔNG TY TNHH KINH BỐ được thành lập từ năm 2004. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và nâng cao dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. 

Công ty TNHH Kinh Bố là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

Năng Lực:

Nghiên Cứu và Phát Triển: Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu và phát triển để đưa ra các giải pháp tiên tiến và sáng tạo trong việc giảm thiểu và xử lý tác động của con người đối với môi trường nước. 

Kỹ Thuật và Công Nghệ: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến và phương pháp kỹ thuật hiện đại để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực môi trường.

Quản Lý Dự Án: Chúng tôi tự hào về khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo các dự án của chúng tôi được triển khai một cách hiệu quả và đúng tiến độ.

Nhân Lực:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là tài sản quý báu nhất. Với sự đa dạng về chuyên ngành, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, họ là động lực để Công ty TNHH Kinh Bố liên tục đổi mới và phát triển. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện làm việc thoải mái và đầy tính cạnh tranh, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, Chúng tôi thường xuyên đào tạo về kiến thức và kỹ năng mới để nhân viên luôn theo kịp quá trình phát triển của công nghệ. Giúp Quý khách hàng có được những công nghệ mới và được hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngủ nhân viên lên đến hơn 100 nhân lực

Công ty TNHH Kinh Bố - ngành môi trường bao gồm các ban ngành:

- Ban giám đốc

- Ban quản lý dự án

- Ban chăm sóc khách hàng

- Phòng nhân sự

- Phòng tài chính kế toán

- Phòng marketing

- Phòng nghiên cứu và phát triển

- Phòng kỹ thuật – Công nghệ

 Chứng Chỉ Hoạt Động

 

Nhà xưởng và trang thiết bị :   

   2/ Ngành nghề chính

 Hoạt động chính trong lĩnh vực môi trường nước (Xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải...) cho các lĩnh vực Dân dụng và Công nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ: 

a/ Thiết kế và thi công các dự án xử lý nước thải

b/ Thiết kế và thi công các dự án xử lý nước cấp

c/ Thiết kế và thi công các dự án xử lý khí thải

 Quy Trình làm việc: 

- Tiếp nhận thông tin và yêu cầu 

- Tư vấn thiết kế

- Thẩm tra thiết kế - dự toán công trình

- Thi công xây dựng

- Cung cấp - lắp đặt thiết bị

- Vận hành - chuyển giao công nghệ

- Tổng thầu EPC, chìa khóa trao tay

- Thủ tục môi trường

        Chúng tôi hoạt động với phương châm "LUÔN THỰC HIỆN TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT" nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

        Trân trọng,

Hỗ trợ trực tuyến

Huỳnh Văn Chánh

Mobile: 0976.837.897

Huỳnh Văn Chánh

Hotline

0983168987

Logo đối tác

  • Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI
  • Công ty cổ phần Đầu tư Địa Ốc Đại Quang Minh
  • Công ty TNHH Hải Vương
  • Công ty CP Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam – Vũng Tàu
  • Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung
  • Công Ty TNHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang